เตือนแล้วนะ ! ไปแบบผิดกฎหมายรัฐไม่คุ้มครอง

ในยุคนี้ใคร ๆ ก็อยากไปทำงานที่เกาหลีกันทั้งนั้น เนื่องจากมีรายได้ดี มีเงินเก็บ แถมยังมีเงินส่งให้ที่บ้านใช้เดือนละหลายหมื่น การไปแบบถูกกฎหมายนั้นมีกฎหมายคุ้มครอง แต่หลายคนที่เลือกไปแบบผิดกฎหมาย โดยมากมักจะโดนโกงค่าแรง ทั้งยังถูกนายจ้างเอาเปรียบ ไม่มีกฎหมายคุ้มครอง ต้องอยู่อย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ วันนี้จะพาไปดูข้อเสียของการไปแบบผิดกฎหมายกันค่ะ

สอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายคลิก > koreajob.in.th/chat

ข้อเสียของการไปแบบผิดกฎหมายมีทั้งหมด 4 ข้อ

1. ไม่มีกฎหมายคุ้มครองในการอยู่อาศัยที่เกาหลี

2. นายจ้างเอาเปรียบค่าแรงและโดนโกงจนหมดตัว

3. การรักษาพยาบาลไม่ครอบคลุม สวัสดิการไม่ทั่วถึง

4. เมื่อออกมาแล้ว จะไม่สามารถเข้าเกาหลีได้ตลอดชีวิต ไม่ว่าจะเรื่องทำงานหรือเที่ยว และนี่คือการไปทำงานที่ผิดกฎหมายรัฐไม่คุ้มครอง

คนส่วนมากอยากไปทำงานที่เกาหลีโดยที่ไปแบบผิดกฎหมาย นายจ้างเอาเปรียบบ้าง ทำงานหนักแต่ไม่ได้เงิน โดนโกงจนหมดตัวไม่เหลือเก็บ ทาง koreajob.in.th ช่วยให้คนที่อยากไปทำงานได้มีรายได้ดี งานมั่นคง ไม่ถูกนายจ้างเอาเปรียบคือการไปแบบถูกกฎหมาย รัฐคุ้มครองดี เราเปิดคอร์สสอนภาษามีติวเตอร์ให้คุณได้เรียนรู้ ทั้งทักษะการฟัง การพูด เพื่อเอาไปใช้ในการทำงานที่เกาหลีและไปอย่างถูกต้องตามกฎหมายไม่ให้คุณโดนโกงจนหมดตัว และนายจ้างดูแลเราอย่างดี ที่พักฟรี เงินได้ตามที่ตกลงไม่ต้องกลัวการโดนโกง

จะรอช้าอยู่ทำไมถ้าไม่อยากโดนโกงจนหมดตัว ไปแบบถูกกฎหมาย งานดี มีเงินเก็บ สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะไปทำงานที่เกาหลีอยากถูกต้องตามกฎหมายสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายคลิก > koreajob.in.th/chat